Tin tức - Blog

Hoa Tường Vi  tổ chức du lịch hè trên du thuyền 5 sao Era Cruise tại Vịnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ

Hoa Tường Vi tổ chức du lịch hè trên du thuyền 5 sao Era Cruise tại Vịnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ

06/05/2019

Chuyến đi kéo dài 2 ngày (Từ 04/05/2019 – 05/05/2019) với sự tham gia của 17 thành viên. Trong chuyến đi này, bên cạnh những hoạt động nghỉ ngơi, tham quan do bên tour tổ chức, các thành viên  Hoa Tường Vi  còn được tham gia vào các  hoạt động với rất nhiều chương trình thú vị. Ai nấy cũng đều được những trận cười sảng khoái.

Chuyến đi nghỉ mát 2 ngày 1 đêm tại Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ đã kết thúc với biết bao cảm xúc, có người thấy vui, có người lại nuối tiếc vì chưa “xõa” hết mình. Thế nhưng trên tất cả, đọng lại trong lòng mỗi thành viên   Hoa Tường Vi  vẫn là sự hài lòng và tinh thần hăng say. Cùng nhìn lại hành trình đáng nhớ này với những hình ảnh vô cùng ấn tượng các bạn nhé.

Sau khi nghỉ ngơi tại khu vực nhà chờ, tàu Tender sẽ đưa chúng tôi lên du thuyền Era Cruises sang trọng.

 

trưởng tàu trình bày một bài hướng dẫn bắt buộc về các nội quy an toàn trên tàu

bữa trưa đặc biệt với thực đơn phong phú được phục vụ với các loại hải sản tươi mới và các món ăn ngon miệng khác

Trong khi ăn trưa, tàu sẽ chạy theo hướng tới Vịnh Lan Hạ, ngang qua Hòn Đá Chông, nơi mà chúng tôi có thể nhìn thấy ngọn Hải đăng của Pháp có lịch sử trên 100 năm.

Sau khi bữa trưa, cũng là lúc tàu đi qua khu vực Làng Chài Cửa Vạn vào Vịnh Lan Hạ (một phần của Vịnh Hạ Long). Khu vực này được bao quanh bởi dãy Núi Đá Vôi với nhiều hình thù đa dạng. Tại đây chúng tôi tham gia hoạt động bơi thuyền Kaya và bơi lội giữa làn nước trong xanh của vịnh.

 

Bữa tối được phục vụ dưới ánh đèn lung linh tại khu vực nhà hàng

 

Tận hưởng khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trên Vịnh Lan Hạ vào buối sáng

 

Ngồi thuyền tới điểm tham quan sau cùng trong chương trình là Hang Sáng Tối

 

Sau bữa ăn trưa sớm và tạm biệt thủy thủ đoànCó thể nói, đây là chuyến đi để giúp mọi người có những giây phút thư giãn vui vẻ sau thời gian làm việc miệt mài, từ đó thêm hiểu nhau hơn, gắn kết nhau hơn và quyết tâm hơn nữa để đưa con thuyền Hoa Tường Vi vươn xa trong ngành hoa Việt Nam

Cùng xem thêm các bức ảnh trong chuyến đi của chúng tôi tại đây

Bình luận (0)

Viết bình luận :