Tin tức - Blog

Điều gì phụ nữ thực sự muốn?

Điều gì phụ nữ thực sự muốn?

18/05/2019

Chiều nay có 1 cụ ông chắc cũng tầm 80t qua đặt hoa. Hỏi cụ chọn hoa gì, cụ bảo rằng cụ bà chỉ thích hoa hồng thôi; rồi sau đó cụ chọn loại hồng trà nhập, loại hoa ko rực rỡ như hồng đỏ nhưng lại tinh khiết, nhẹ nhàng mà vẫn đầy sự quyến rũ vốn có của dòng hoa hồng. 
Cụ bảo ngày mai là sinh nhật của cụ bà (Tất cả mọi nhân viên chỗ mình đều khẽ ồ lên và nghĩ rằng có lẽ cụ và các con cháu mua hoa tổ chức sinh nhật cho cụ bà, hẳn là cụ bà thật sự hạnh phúc khi có đc sự quan tâm đặc biệt từ người bạn đời và nhất là ở độ tuổi mà người ta thường nói là gần đất xa trời này). Bạn NVBH khẽ hỏi cụ :" Ông ơi, ông có cần in dòng chữ chúc mừng sinh nhật hay chữ gì khác ko ạ? Để cháu in cho ông ạ"
- " Chắc ko cần đâu cháu ạ, vì chỉ để lên ban thờ thôi mà" - Cụ trả lời
(Thoáng ngạc nhiên vì sao hoa tặng sinh nhật lại để trên ban thờ???)
- Mai là sinh nhật của cụ bà nhưng cụ bà nhà ông mất lâu rồi cháu ạ. (Cụ nói tiếp và trong câu nói của cụ có chút buồn, có chút nhớ nhung sâu lắng)
Sau một hồi trò chuyện, cuối cùng cụ ấy cũng quyết định in dòng chữ " Thương nhớ bà" để tưởng nhớ ngày sinh nhật của cụ bà. Thật tiếc là cụ bà đã ko còn để nhận đc tình yêu thương của cụ ông, để đc cụ ông tổ chức sinh nhật cho bà nhưng có lẽ ở 1 nơi nào đó cụ cũng cảm thấy thật hạnh phúc rồi
Đúng là tình yêu ko phân biệt tuổi tác,khoảng cách vì một khi đã yêu thì người ta luôn dành tình cảm cho nhau bất kể tuổi đã cao, sức đã yếu, hay người ấy đã ở 1 nơi rất xa, xa lắm.
Cuộc đời này mình cũng chỉ mong thế thôi, chả cần gì hơn, nhưng đừng để e nghẻo rồi mới mua hoa cho e nhé 😂😂😂

Nguồn: Tran Quynh 

PS: Câu chuyện ghi nhận tại Shop hoa Tường Vi, Số 3 Đà Nẵng, Hải Phòng. Năm nay ông lại đến, vẫn chọn hồng đỏ mà bà yêu thích!!!

Bình luận (0)

Viết bình luận :