Tin tức - Blog

CHẬU HOA LAN HỒ ĐIỆP ĐẸP TẶNG THẦY CÔ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

CHẬU HOA LAN HỒ ĐIỆP ĐẸP TẶNG THẦY CÔ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

16/11/2019

Vào ngày nhà giáo Việt Nam ngoài những lời chúc chân thành thì một chậu hoa lan Hồ Điệp tặng kèm thiệp sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô yêu quý. Không thể về trường xưa ôn lại kỷ niệm học trò và chia sẻ nỗi niềm với thầy cô nhưng món quà gửi từ phương xa sẽ làm ấm lòng người đưa đò.

chậu phong lan hồ điệp trắng 3 cây tặng thầy cô

chậu phong lan hồ điệp trắng 3 cây tặng thầy cô

Nếu cha mẹ cho chúng ta được sinh ra và nuôi dưỡng ta thành người thì thầy cô là người truyền cho ta kho kiến thức vô hạn để thành người có ích cho xã hôi. Mỗi năm chỉ có duy nhất một ngày 20-11 để chúng ta tri ân công ơn của thầy cô. Bạn có thể chọn bất kỳ món quà nào, loài hoa nào nhưng cũng không thể độc đáo và ý nghĩa sâu sắc như lan hồ điệp được. Trong tất cả những loài hoa chúc mừng thì hoa lan hồ điệp được xem là món quà tuyệt vời và xứng với cô nhất.

chậu lan hồ điệp trắng tím tặng thầy cô

chậu lan hồ điệp trắng tím tặng thầy cô

Hoa lan hồ điệp phù hợp với người cao quý đứng trên bục giảng. Từ xưa cho đến nay ở nhiều nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam, lan hồ điệp là biểu tượng của cao quý, sang trọng và thanh nhã nên được các tầng lớp quý tộc, vương giả dùng nhiều. Không những thế loài hoa này còn đại diện cho vẻ đẹp thuần khiết và kiêu sa của người phụ nữ. Chính vì thế mà biết bao thế hệ học trò dành tặng thầy cô của mình bằng những chậu hoa lan tươi thắm nhất.

chậu lan hồ điệp trắng tặng thầy cô ngày 20-11

chậu lan hồ điệp trắng tặng thầy cô ngày 20-11

Nhân ngày nhà giáo việt nam 20-11, hãy chọn cho mình chậu hoa lan đẹp nhất để dành tặng, thể hiện tình cảm lời tri ân của mình đến với thầy cô những con thuyền đã giúp ta từ những bước chập chững vào đời nhé.!

Hoa tường vi cung cấp chậu lan hồ điệp tại shop Hoa Tường Vi

Địa chỉ: BH 01-56 Vinhome Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng,

Liên hệ: 0931506039

Xem thêm các sản phẩm hoa tặng thầy cô ngày 20-11

Lưu ý khi tặng hoa và cách tặng hoa ngày 20-10 thật ấn tượng

Đặt hoa 20/10, cách chọn hoa cho ngày 20-10, mua hoa ở đâu, điện hoa ngày phụ nữ việt nam

Bình luận (0)

Viết bình luận :