Tin tức - Blog

Cách cắm hoa để bàn đẹp lung linh

Cách cắm hoa để bàn đẹp lung linh

19/08/2017

Cách cắm hoa để bàn đẹp cũng khá đơn giản nên điện hoa trực tuyến sẽ hướng dẫn bạn cách cắm hoa để bàn đẹp trang trí nhà lung linh trong năm mới nhé! Cùng thực hiện nào.

Những lọ cắm hoa bằng thủy tinh không màu hiện rất được ưa chuộng bởi vẻ trang nhã của nó. Bạn có thể trang trí thêm bằng những viên sỏi, dải ruy băng hay những chiếc hộp đựng quà handmade. Cách cắm hoa để bàn cũng không quá khó, bạn nên thoải mái sáng tạo theo óc tưởng tượng của mình. Nếu bí ý tưởng, bạn có thể tham khảo những mẫu cắm hoa để trên bàn tại Tường Vi Flowers ắm hoa để bàn đẹp bạn nên biết.

 

Những bông hoa hướng dương trông thật rực rỡ khi được cắm thành một bó trong chiếc bình thủy tinh trong suốt miệng rộng. Đặt bình hoa này trong phòng khách nhà bạn sẽ vừa ý nghĩa và cực nổi bật đó!

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẫu cắm hoa để bàn đơn giản nhưng vẫn đẹp lung linh tại Tường Vi Flowers nhé:

cac-kieu-cam-hoa-huong-duong-3jpg

Kiểu cắm hoa này thật đơn giản ngay cả những cô nàng vụng về nhất cũng có thể cắm được phải không nào? Những bình hoa có cách cắm kiểu quây tròn này bạn có thể đặt được ở nhiều vị trí như đầu bàn, giữa bàn đều hợp lý.  

cac-kieu-cam-hoa-huong-duong-5

Màu vàng sặc sỡ của những đóa hoa hướng dương sẽ làm cho căn phòng nổi bật.

Lọ hoa nhỏ để bàn này rất phù hợp cho những bạn nào yêu thích mầu hồng. Giá cũng khá rẻ.

 

hong chau au

Những mẫu hoa kiểu Châu Âu này cho những ngôi nhà đậm chất tây hoặc yêu thích mầu cổ điển. Mầu hoa này rất bền mầu và sang trọng.

hong chau au dep

Nguồn internet

Bình luận (0)

Viết bình luận :